Đề thi thử môn Toán 2019 lần 4 trường Ngô Quyền Hải Phòng

Đầu tháng 6, trường THPT Ngô Quyền Hải Phòng tổ chức kỳ thi thử Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán lần 4 năm 2019 dành cho toàn thể học sinh khối 12 của nhà trường, đây là bước “tập dợt” quan trọng, nhằm giúp các em củng cố, kiểm tra các kiến thức Toán đã ôn tập trong thời gian vừa qua.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Ngô Quyền – Hải Phòng lần 4 mã đề 102, đề được biên soạn dựa trên cấu trúc mẫu từ đề tham khảo THPT Quốc gia 2019 môn Toán, đề thi gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, đề thi có đáp án.
Một số câu trắc nghiệm trong đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Ngô Quyền – Hải Phòng lần 4:
+ Có hai dãy ghế đối diện nhau, mỗi dãy có năm ghế. Xếp ngẫu nhiên 10 học sinh, gồm 6 nam và 4 nữ ngồi vào hai dãy ghế đó sao cho mỗi thế có đúng một học sinh ngồi. Xác suất để các học sinh nam ngồi đối diện nhau và các học sinh nữ ngồi đối diện nhau bằng?
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hai điểm M(0;3;-1/2) và N(2;1;-3/2) và mặt phẳng (P): x – y – z – 3 = 0. Gọi Δ là đường thẳng thay đổi nằm trong mặt phẳng (P), các điểm H, K lần lượt là hình chiếu vuông góc của M, N trên Δ. Biết rằng khi MH = NK thì trung điểm của HK luôn thuộc một đường thẳng d cố định, phương trình của d là?
+ Cho khối lăng trụ ABC.A’B’C’ có thể tích bằng 1. Gọi M, N lần lượt là trung điểm các đoạn thẳng AA’ và BB’. Mặt phẳng (CMN) cắt các đường thẳng C’A’, C’B’ lần lượt tại P, Q. Thể tích của khối đa diện lồi ABCPQC’ bằng?

Đáp án 50 câu trắc nghiệm các mã đề môn Toán lần 4 thpt Ngô Quyền Hải Phòng 2019
Tải file PDF gồm đề và đáp án 8 trang: Download

SÁCH TOÁN HAY

Nhận xét

ĐỀ THI NỔI BẬT TRONG TUẦN

2 cách tính tổng điểm thi đại học có môn thi chính (quy định mới của Bộ)

Cấu trúc đề thi Đại học môn Lịch sử năm 2015 (khối C)

Cấu trúc đề thi Đại học môn Địa lý khối C năm 2015

Tổng hợp đề thi thử đại học môn Toán 2013 có đáp án khối A B D (Phần 1)

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh năm 2013