Điểm chuẩn NV1 và NV2 năm 2014 vào Đại học Điện lực (chính thức)

Trường Đại học Điện lực đã công bố điểm chuẩn năm 2014 cho các nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 vào các ngành của trường.

Dưới đây là điểm chuẩn dành cho học sinh phổ thông khu vực 3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

1. HỆ ĐẠI HỌC:
diem chuan 2014 dai hoc dien luc chinh thuc

Đối với hệ đại học, những thí sinh đạt điểm chuẩn vào trường (Khối A, A1: 18,0; Khối D1: 17,5) nhưng không đạt điểm chuẩn theo chuyên ngành dự thi được quyền chọn chuyển sang các chuyên ngành cùng khối thi còn chỉ tiêu nếu đạt điểm chuẩn của chuyên ngành đó.

2. HỆ CAO ĐẲNG:

Hệ Cao đẳng không tổ chức thi, chủ yếu xét tuyển thí sinh đã dự thi ĐH khối A, A1, D1 theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 của thí sinh.

Điểm chuẩn NV1 và điểm nhận hồ sơ NV2 hệ Cao đẳng sẽ được nhà trường công bố sau khi Bộ Giáo dục và đào tạo công bố mức điểm tối thiểu xét tuyển vào đại học và mức điểm tối thiểu xét tuyển vào cao đẳng.

3. HỆ LIÊN THÔNG:

Điểm trúng tuyển NV1 của thí sinh dự thi vào hệ liên thông chính qui của trường Đại học Điện lực trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014:
diem chuan lien thong dai hoc dien luc 2014
Sau khi Bộ GD-ĐT công bố mức điểm tối thiểu xét tuyển vào đại học và cao đẳng, nếu điểm chuẩn nói trên cao hơn hoặc bằng thì sẽ là điểm chuẩn chính thức của Trường Đại học Điện lực năm 2014

SÁCH TOÁN HAY

Nhận xét

ĐỀ THI NỔI BẬT TRONG TUẦN

2 cách tính tổng điểm thi đại học có môn thi chính (quy định mới của Bộ)

Cấu trúc đề thi Đại học môn Lịch sử năm 2015 (khối C)

Cấu trúc đề thi Đại học môn Địa lý khối C năm 2015

Tổng hợp đề thi thử đại học môn Toán 2013 có đáp án khối A B D (Phần 1)

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh năm 2013