Hạn cuối nộp hồ sơ thi đại học năm 2014 (kì thi chung của Bộ)

Đối với các thí sinh tham dự kì thi tuyển sinh đại học 3 chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời hạn nộp hồ sơ đăng kí dự thi đại học cao đẳng 2014 quy định thống nhất trên phạm vi toàn quốc như sau:

+ Theo hệ thống của sở GD&ĐT: Từ ngày 17/3/2014 đến 17.00 giờ ngày 17/4/2014;
+ Tại các trường tổ chức thi: Từ ngày 18/4/2014 đến 17.00 giờ ngày 29/4/2014.

Như vậy, hạn cuối để các thí sinh nộp hồ sơ tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh/thành phố là ngày 17/4/2014 (tất nhiên, nếu thí sinh nộp tại trường THPT mà thí sinh đang theo học thì phải nộp trước thời hạn trên để nhà trường còn tổng hợp và nộp lên Sở).
Cơ hội cuối cùng để thí sinh nộp hồ sơ thi là ngày 29/4/2014, nộp trực tiếp tại trường đại học, cao đẳng mà bạn thi vào.

Lưu ý:
- Học sinh đang học lớp 12 trung học phổ thông (THPT) tại trường nào thì nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí tuyển sinh tại trường đó.
- Các đối tượng khác nộp hồ sơ ĐKDT (kể cả thí sinh dự thi liên thông), lệ phí tuyển sinh tại các địa điểm do sở GD&ĐT quy định.

Hồ sơ đăng kí dự thi bao gồm:
- Một túi đựng hồ sơ, phiếu số 1, phiếu số 2. (Phiếu số 1 do Sở giáo dục và đào tạo lưu giữ, Phiếu số 2 do thí sinh giữ để sử dụng trong các trường hợp cần thiết).
- 03 ảnh chân dung cỡ 4x6cm được chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT; 3 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ, tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
- Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có). Những thí sinh là con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; con của người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; con của người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế và con của người có công giúp đỡ cách mạng, nộp bản sao hợp lệ Quyết định trợ cấp, phụ cấp đối với người có công của cơ quan có thẩm quyền.
Riêng thí sinh có nguyện vọng học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các đại học thì cần nộp thêm bản photocopy mặt trước của tờ phiếu ĐKDT số 1.

Xem thêm: Hướng dẫn ghi hồ sơ thi đại học năm 2014 (mẫu mới của Bộ Giáo dục)

SÁCH TOÁN HAY

Nhận xét

ĐỀ THI NỔI BẬT TRONG TUẦN

2 cách tính tổng điểm thi đại học có môn thi chính (quy định mới của Bộ)

Cấu trúc đề thi Đại học môn Lịch sử năm 2015 (khối C)

Cấu trúc đề thi Đại học môn Địa lý khối C năm 2015

Tổng hợp đề thi thử đại học môn Toán 2013 có đáp án khối A B D (Phần 1)

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh năm 2013