Đề thi, đáp án môn Vật lý khối A năm 2013 các mã đề

Đề thi, đáp án môn Vật lý khối A năm 2013 các mã đề. Môn Lý khối A, A1, V được thi vào chiều ngày 4/7/2013.
Đề thi môn Lý khối A 2013 và đáp án chính thức của Bộ: DOWNLOAD
Nguồn ảnh: mathvn.com
Đánh giá về đề thi môn vật lý, ThS Nguyễn Hữu Lộc - Trường ĐH Kinh tế TP.HCM - cho biết nhìn chung đề thi năm nay có phần khó hơn năm ngoái. Các câu hỏi cơ bản nhiều hơn.
Phần lý thuyết chủ yếu là kiến thức cơ bản trong khi phần bài tập có những câu rất khó. Với mã đề 426, bốn câu bài tập nội dung về điện cực kỳ khó và có thể nhiều thí sinh sẽ bỏ các câu này. Nội dung câu hỏi phức tạp, số liệu lại rất lẻ khiến việc tính toán gặp khó khăn. Đây thực chất là các bài tự luận dài nhưng lại cho thành các bài trắc nghiệm nên thí sinh sẽ rất khó khăn trong việc tính toán. Với đề thi này, thí sinh sẽ khó đạt điểm cao.
Trong khi đó, Thí sinh Phạm Lê Nhã Đoàn - nguyên học sinh Trường phổ thông năng khiếu TP.HCM cho biết đề thi môn vật lý khá khó. Phần lý thuyết dễ và cơ bản nhưng chỉ có chưa tới 10 câu trong khi phần bài tập lại quá nhiều và có nhiều dạng toán lạ. Phần bài tập chỉ có một vài câu dễ, đa số các câu còn lại đều phải tính toán rất dài mà vẫn chưa ra kết quả. Thí sinh không kịp thời gian để hoàn thành bài thi. (Tuổi Trẻ)
Advertisements